Báo giá thi công làm máng xối Inox, Tôn, Tole chuẩn xác tại Sửa nhà Thuận Phát. Đơn vị thi công lắp đặt máng xối các loại tại nhiều công trình xây dựng. Đảm bảo chất lượng, công trình bền đẹp và an toàn sử dụng dài lâu. Bạn đã tìm được Công Ty thi công máng xối uy tín cho mình? Nếu chưa, bạn hãy chọn ngay Công Ty Thuận Phát chúng tôi, cam kết bạn sẽ hài lòng 100%.

Báo giá thi công làm máng xối Inox, Tôn, Tole chuẩn xác nhất 2019 – Giá rẻ tiết kiệm nhất

Máng xối  nước hay còn gọi là máng thoát nước. Là hệ thống dẫn nước chảy từ mái nhà xuống đến mặt đất. Và đây là hạng mục không thể không nhắc đến cho mỗi công trình xây dựng. Vì thực tế, mái nhà là nơi đón nhận nước mưa nhiều nhất. Và khi trời mưa lớn sẽ dẫn đến tình trạng động nước hay thấm dột. Do đó, thi công máng xối nước là vô cùng quan trọng và cần thiết.

Việc thi công máng nước hiện nay được chú trọng rất nhiều. Khi thi công tấm lợp mái thì làm luôn máng nước để tiết kiệm chi phí, thời gian, tránh thấm dột ngay từ ban đầu. Để ảnh hưởng đến cấu trúc chung của công trình. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máng xối khác nhau. Được thiết kế với kiểu dáng, kích thước dựa trên công năng sử dụng cho từng loại công trình khác nhau. Như: máng xối nhà xưởng, máng xối nhà ở, máng xối công nghiệp, máng xối nhà kính,… Đặc biệt, các loại máng xối Inox, Tôn, Tole tại được sử dụng hầu hết tại nhiều công trình.

Báo giá thi công làm máng xối Inox, Tôn, Tole

Công Ty Thuận Phát đáp ứng yêu cầu thi công của quý khách hàng, nhà đầu tư, nhà thầu tại rất nhiều công trình xây dựng. Chúng tôi chuyên báo giá thi công làm máng xối Inox, Tôn, Tole với các hạng mục như:

 • Thi công làm máng xối Tôn. 
 • Thi công làm máng xối Inox. 
 • Thi công làm máng xối Tole. 
 • Tư vấn thiết kế thi công máng xối Inox, Tôn, Tole theo yêu cầu ( kích thước, kiểu dáng, mẫu mã). 
 • Tư vấn vị trí lắp đặt máng xối an toàn. 
 • Thi công sửa chữa máng xối bị hỏng, trượt, gỉ sét, bị ăn mòn,… 
 • Thi công tháo dở máng xối cũ thay máng xối mới. 

Lý do bạn nên chọn thi công máng xối Inox, Tôn, Tole tại Sửa nhà Thuận Phát

Là một đơn vị kinh doanh có vốn đầu tư mạnh, nguồn nhân lực dồi dàu. Cùng với bề dày kinh nghiệm trên 10 năm. Thuận Phát chuyên nhận thi công máng xối tại các công trình xây dựng như nhà ở, khu công nghiệp, nhà xưởng,… Đảm bảo về chất lượng và uy tín nhất.

Luôn có đội ngũ nhân viên kĩ thuật đến tận công trình khảo sát, tư vấn và báo giá thi công làm máng xối Inox, Tôn, Tole chuẩn xác. Mức giá cạnh tranh và cam kết không tăng thêm phí phụ thu sau thi công.

Hỗ trợ dịch vụ thi công và sản phẩm đạt hiệu quả cao. Thuận Phát luôn chuẩn bị trang thiết bị, máy móc, dụng cụ thi công tiên tiến nhất. Để hoàn thành công trình đúng thời hạn, đúng yêu cầu và đúng những gì đã nêu ở hợp đồng.

Ngoài ra, khi đến với Thuận Phát, bạn sẽ đảm bảo quyền lợi với dịch vụ bảo hành sản phẩm trên nhiều năm. Cùng với những ưu đãi hấp dẫn nhất khi đến với chúng tôi.

Báo giá thi công làm máng xối Inox, Tôn, Tole

Báo giá thi công làm máng xối Inox, Tôn, Tole

Quy trình tiếp nhận báo giá thi công làm máng xối tại đây:

 1. Tiếp nhận thông tin, yêu cầu dịch vụ từ khách hàng.
 2. Đến công trình khảo sát, tư vấn thi công hiệu quả nhất.
 3. Lập báo giá thi công làm máng xối Inox, Tôn, Tole chuẩn xác.
 4. Thoả thuân, kí kết hợp đồng giữa 2 bên.
 5. Đội thợ tiến hành thi công.
 6. Hoàn thành công trình và bàn giao gia chủ.
 7. Khách hàng nghiệm thu và chi trả phí.
 8. Dịch vụ bảo hành dài hạn.

Mọi mọi chi tiết và thắc mắc, quý khách vui lòng gọi về 0904.991.912 hoặc truy cập website: https://suanhathuanphat.com/. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Điện thoại: 0904991912
 • Mail: thuanphatsuanha@gmail.com
 • Website: https://suanhathuanphat.com/mang-xoi
 • Địa chỉ: 12/72/1 Đào Duy Anh, Phường 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xem thêm bài viết: