Cầu thang xoắn là một dạng cầu thang được thiết kế đặc biệt với hình dạng xoắn ốc. Giúp tiết kiệm tối đa diện tích cho không gian. Đồng thời mang đến nét mềm mại và mới lạ cho kiến trúc ngôi nhà. Trong đó cầu thang sắt xoắn ốc đang được khá nhiều người ưa thích và sử dụng. Do tính thẩm mỹ và chi phí lắp đặt không quá cao. Xin mời quý khách hãy cùng tham khảo Báo giá thi công làm cầu thang xoắn sắt – Inox Thuận Phát.

Với thiết kế gọn nhẹ, không quá cầu kì mà lại mang vẻ đẹp hiện đại. Loại cầu thang này không chỉ giúp làm đẹp thêm ngôi nhà. Giúp tiết kiệm diện tích lắp đặt mà còn phù hợp với nhiều không gian thiết kế khác nhau. Với mức giá bình ổn mà công ty chúng tôi cung cấp. Quý khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn dịch vụ này hơn.

Báo giá thi công làm cầu thang xoắn sắt – Inox

1. Báo giá thi công làm cầu thang xoắn sắt – Inox :

– Thị trường cầu thang vô cùng đa dạng, phong phú về chất liệu, thiết kế và họa tiết hoa văn. Mỗi mẫu thiết kế đều có ưu nhược điểm khác nhau. Do đó, giá cả của các loại cầu thang cũng khá chênh lệch. Đối với loại cầu thang xoắn sắt – Inox.

– Mức giá của loại này khá rẻ. Đối với người dân trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Diện tích hẹp và nguồn tài chính vừa phải, chúng ta lựa chọn loại cầu thang này là hoàn toàn hợp lý.

– Giá cầu thang sắt thường dao động từ 700.000 đến 1.000.000. Cầu thang sắt nghệ thuật dao động từ 900.000 đến 3.000.000. Tuỳ thuộc vào chủng loại, mẫu mã và nguyên liệu. Cầu thang sắt có nhiều kiểu thiết kế và quy cách khác nhau.

– Những mẫu đơn giản gồm các song chắn đơn. Hoặc các song chắn hoa văn hình chữ thì giá dao động hơn so với loại đơn giản. Những mẫu cầu thang sắt nghệ thuật có thiết kế hoa sắt cầu kìsẽ có mức giá cao hơn.Tuỳ mẫu mã và nguyên liệu đầu vào để cấu thành giá cả và được báo ngay cho quý khách.

2. Minh bạch trong vấn đề giá cả, hợp đồng rõ ràng về tài chính:

– Khi làm việc với công ty chúng tôi, mọi giá cả, tài chính sẽ luôn được minh bạch. Nhân viên Báo giá thi công làm cầu thang xoắn sắt – Inox sẽ đưa ra một bảng giá cụ thể, chính xác cho khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn.

– Chúng tôi thiết kế bảng giá này cho tất cả các khách hàng đến với dịch vụ phá dỡ nhà. Quý khách hàng làm việc trực tiếp với công ty chúng tôi nên không lo ngại về vấn đề hoa hồng, môi giới. Trong hợp đồng, chúng tôi sẽ ghi rõ và Báo giá thi công làm cầu thang xoắn sắt – Inox .

– Vấn đề tài chính sẽ làm theo ở hợp đồng đã cam kết. Hi vọng sẽ làm khách hàng yên tâm vì sự cẩn thận, chi tiết và khéo léo bên công ty chúng tôi. Ngoài ra, công ty còn nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi 30 % đến 40 %. Là cơ hội tốt để khách hàng thực hiện công trình của mình mà không bỏ ra một chi phí quá lớn.

Xem thêm dịch vụ sơn lại cửa săt, cầu thang sắt tại đây: https://suanhathuanphat.com/son-lai-cua-sat.html

Nếu có gì thắc mắc và lo lắng về giá cả, quý khách có thể đặt câu hỏi cho dịch vụ Báo giá thi công làm cầu thang xoắn sắt – Inox chúng tôi. Nhân viên sẽ tận tình chia sẻ và trao đổi để khách hàng hiểu rõ hơn. Hãy cập nhật những thông tin mới nhất ở website sửa chữa nhà cửa Thuận Phát. Để nắm bắt cơ hội, lựa chọn thời cơ sửa chữa nhà mà tốn ít chi phí nhé. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm và theo dõi website sửa nhà Thuận Phát.

Xem thêm bài viết:

5/5 - (3 bình chọn)