1 ngày thợ sơn được bao nhiêu m2 – Tư vấn sơn nhà miễn phí – Công ty sơn nhà uy tín tại TPHCm

Điều gì đã tạo nên sự khác biệt của nhà bạn đối với những ngôi nhà xung quanh. Chắc hẳn đó là màu sơn nổi bật, ấn tượng, đẹp mắt sẽ tạo ra sự khác biệt. Màu sơn phù hợp với ngôi nhà là yếu tố đặc biệt quan trọng gúp nhà trở nên cuốn hút hơn vì mang nét đẹp độc đáo, không thể nhầm lẫn được với những ngôi nhà quanh đó. Vì vây, sơn nhà là hạng mục cũng khá quan trọng của ngôi nhà bạn. Khi sơn nhà, vấn đề được rất nhiều quan tâm đến là giá sơn nhà, chi phí sơn nhà là bao nhiêu? Và 1 ngày thì thợ sơn được bao nhiêu m2. Để xem xét tiến độ nhanh hay chậm, đó cũng là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Giải đáp 1 ngày thợ sơn được bao nhiêu m2?

Diện tích bề mặt mà 1 người thợ sơn có thể hoàn thiện trong 1 ngày phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Tay nghề thợ sơn. Thợ sơn nhà đã có tay nghề. Đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn nhà sẽ thi công nhanh hơn những người thợ sơn vừa mới vào nghề.

Điềukiện thi công cũng là một phần ảnh hưởng đến tiến độ thi công. Thi công sơn nhà sẽ nhanh hơn khi thực hiện trong điều kiện thời tiết tốt. Mặt bằng bề mặt thi công bằng phẳng, không vướng víu, không gồ ghề. Và công tác chuẩn bị tốt thì quá trình sơn nhà sẽ nhanh hơn.

Các biện pháp khi thi công. Thi công sơn nhà bằng máy sẽ nhanh hơn thi công sơn thủ công. Và còn phụ thuộc vào việc sử dụng giàn giáo trong quá trình thi công, hay thang dây,..

Tuy nhiên, chúng ta có thể ước lượng được mức trung bình 1 ngày thợ sơn được bao nhiêu m2

Sơn bả trần. Trung bình 1 ngày sẽ sơn được từ 100m2 đến 150m2 cho 1 lớp bả

Sơn bả tường. Trung bình 1 ngày sẽ sơn được khoảng 150m2 – 200m2 cho 1 lớp bả

Diện tích trung bình thợ sơn nhà được 1 ngày kể trên đây không tính đến các công tác xử lý mối nối thạch cao trần nhà,tường nhà, công tác ráp bề mặt, hoặc công tác chuẩn bị,…

1 ngày thợ sơn được bao nhiêu m2

1 ngày thợ sơn được bao nhiêu m2

Đơn vị thi công sơn nhà uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp:

Bên trên công ty thợ sơn nhà tại TPHCM Thuận Phát chia sẻ đến mọi người 1 ngày thợ sơn được bao nhiêu m2. Nếu bạn có nhu cầu sơn nhà mới, sơn sửa chữa nhà cũ, sơn nhà cho thuê, sơn văn phòng,sơn showroom. Hãy đến với Thuận Phát – đơn vị sơn nhà uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Thuận Phát có kinh nghiệm 10 năm trong tư vấn thi công sơn nhà đẹp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sơn nhà trọn gói, sơn nhà từng hạng mục theo yêu cầu, sơn tường nhà, sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn trang trí đẹp chất lượng. Thi công sơn chống thấm hiệu quả. Cam kết cung cấp dịch vụ sơn nhà chất lượng, trọn gói giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

1 ngày thợ sơn được bao nhiêu m2

1 ngày thợ sơn được bao nhiêu m2

Quy trình làm việc của thợ sơn nhà Thuận Phát:

  • Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng cần sơn nhà
  • Sắp xếp lịch hẹn đến công trình trực tiếp khảo sát, tư vấn
  • Lên kế hoạch hạng mục cần thi công bao gồm thời gian hoàn thành dự kiến và chi phí thi công
  • Sau khi hai bên đã thương lượng thành công, tiến hành ký kết hợp đồng.
  • Thi công sơn nhà ở theo đúng quy trình, đảm bảo đúng tiến độ trong hợp đồng
  • Hoàn thành, vệ sinh công trình sạch sẽ và bào giao cho khách hàng.

Hy vọng qua các chia sẻ trên, bạn đã biết được 1 ngày thợ sơn được bao nhiêu m2 và địa chỉ thi công sơn nhà uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM. Để sở hữu nhà mới có màu sơn ấn tương, độc đáo, đảm bảo chất lượng. Hãy liên hệ trực tiếp đến Thuận Phát. Để được tư vấn chi tiết hỗ trợ dịch vụ sơn nhà giá rẻ.

Rate this post